1. பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
ஆண்டு நடத்திடுமே
கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன்
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கரை நீங்க இருதயத்தை
2. நீரன்றி என்னாலே பாரில்
ஏதும் நான் செய்திட இயலேன்
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னைக்
காத்துமக்காய் நிறுத்தி — கல்வாரியின்
3. ஆவியோடாத்மா சரீரம்
அன்பரே உமக்கென்றும் ஈந்தேன்
ஆலய மாக்கியே இப்போது
ஆசீர்வதித்தருளும் — கல்வாரியின்
4. சுயம்மென்னில் சாம்பலாய் மாற
சுத்தாவியே அனல் மூட்டும்
ஜெயம் பெற்று மாமிசம் மாய
தேவா அருள் செய்குவீர் — கல்வாரியின்
5. பொன்னையும் பொருளையும் விரும்பேன்
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறுத்தேன்
மன்னவன் இயேசுவின் சாயல்
இந்நிலத்தில் கண்டதால் — கல்வாரியின்
Palipeedaththil Ennaip Paranae Lyrics in English
1. palipeedaththil ennaip paranae
pataikkiraenae intha vaelai
atiyaenai thiruchchiththam pola
aanndu nadaththidumae
kalvaariyin anpinaiyae
kanndu virainthoti vanthaen
kaluvum um thiru iraththaththaalae
karai neenga iruthayaththai
2. neeranti ennaalae paaril
aethum naan seythida iyalaen
serppeerae valuvaathu ennaik
kaaththumakkaay niruththi — kalvaariyin
3. aaviyodaathmaa sareeram
anparae umakkentum eenthaen
aalaya maakkiyae ippothu
aaseervathiththarulum — kalvaariyin
4. suyammennil saampalaay maara
suththaaviyae anal moottum
jeyam pettu maamisam maaya
thaevaa arul seykuveer — kalvaariyin
5. ponnaiyum porulaiyum virumpaen
mannnnin vaalvaiyum veruththaen
mannavan Yesuvin saayal
innilaththil kanndathaal — kalvaariyin
PowerPoint Presentation Slides for the song Palipeedaththil Ennaip Paranae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Palipeedaththil Ennaip Paranae – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே PPT
Palipeedaththil Ennaip Paranae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
1. palipeedaththil ennaip paranae
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
pataikkiraenae intha vaelai
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
atiyaenai thiruchchiththam pola
ஆண்டு நடத்திடுமே
aanndu nadaththidumae
கல்வாரியின் அன்பினையே
kalvaariyin anpinaiyae
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன்
kanndu virainthoti vanthaen
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
kaluvum um thiru iraththaththaalae
கரை நீங்க இருதயத்தை
karai neenga iruthayaththai
2. நீரன்றி என்னாலே பாரில்
2. neeranti ennaalae paaril
ஏதும் நான் செய்திட இயலேன்
aethum naan seythida iyalaen
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னைக்
serppeerae valuvaathu ennaik
காத்துமக்காய் நிறுத்தி — கல்வாரியின்
kaaththumakkaay niruththi — kalvaariyin
3. ஆவியோடாத்மா சரீரம்
3. aaviyodaathmaa sareeram
அன்பரே உமக்கென்றும் ஈந்தேன்
anparae umakkentum eenthaen
ஆலய மாக்கியே இப்போது
aalaya maakkiyae ippothu
ஆசீர்வதித்தருளும் — கல்வாரியின்
aaseervathiththarulum — kalvaariyin
4. சுயம்மென்னில் சாம்பலாய் மாற
4. suyammennil saampalaay maara
சுத்தாவியே அனல் மூட்டும்
suththaaviyae anal moottum
ஜெயம் பெற்று மாமிசம் மாய
jeyam pettu maamisam maaya
தேவா அருள் செய்குவீர் — கல்வாரியின்
thaevaa arul seykuveer — kalvaariyin
5. பொன்னையும் பொருளையும் விரும்பேன்
5. ponnaiyum porulaiyum virumpaen
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறுத்தேன்
mannnnin vaalvaiyum veruththaen
மன்னவன் இயேசுவின் சாயல்
mannavan Yesuvin saayal
இந்நிலத்தில் கண்டதால் — கல்வாரியின்
innilaththil kanndathaal — kalvaariyin