Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee in E Scale

E
யாக்கோபென்னும் சிறுபூச்சியே –
G♯
நீ
C♯m
A
ஒன்றுக்கும் கலங்
E
கி விடாதே
F♯m
B
B
இஸ்ரவேலின் சிறுகூட்டமே –
F♯m
நீ
A
எதற்கும் பயந்
B
துவிடாதே
E
உன்னை உண்டாக்கினவர்
உன்னை சிருஷ்டித்தவர் – உன்
முன்னே நடந்து செல்கிறார்
தீங்கு உன்னை ஒன்றும் செய்யாதே
…யாக்கோபென்னும்
E
அழைத்தவர் கைவி
B
டுவாரோ
E
E
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
E
தெரிந்தவர் விட்
A
டிடுவாரோ
F♯m
F♯m
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
A
பேர் சொல்லி அழைத்த தேவன்
B
B
உன்னை மகிமைப்படுத்திடுவார்
G♯
C♯m
ன்னை
A
மகிமைப்படு
B
த்திடுவார்
E
– உன்னை
…உன்னை உண்டாக்கினவர்
E
பெலவீனன் ஆவதில்
B
லை
E
E
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
E
சுகவீனம் தொட
A
ர்வதில்லை
F♯m
F♯m
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
A
சாத்தான் உன்னை ஜெயிப்பதில்லை
B
B
சாபம் உன்னை அணுகுவதில்லை – உன்
G♯
னை
C♯m
A
சாபம் உன்னை அணுகு
B
வதில்லை
E
…உன்னை உண்டாக்கினவர்
E
வியாதிகள் வரு
B
வதில்லை
E
E
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
E
வாதைகள் தொடர்
A
வதில்லை
F♯m
F♯m
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
A
ஆண்டுகள் முடிவதில்லை
B
B
கிருபையும் விலகுவதில்லை –
G♯
உன்
C♯m
னை
A
கிருபையும் வி
B
லகுவதில்லை
E
… உன்னை உண்டாக்கினவர்
E
யாக்கோபென்னும் சிறுபூச்சியே –
G♯
நீ
C♯m
Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee
A
ஒன்றுக்கும் கலங்
E
கி விடாதே
F♯m
B
Ontukkum Kalangi Vidaathae
B
இஸ்ரவேலின் சிறுகூட்டமே –
F♯m
நீ
Isravaelin Sirukoottamae – Nee
A
எதற்கும் பயந்
B
துவிடாதே
E
Etharkum Payanthuvidaathae
உன்னை உண்டாக்கினவர்
Unnai Unndaakkinavar
உன்னை சிருஷ்டித்தவர் – உன்
Unnai Sirushtiththavar – Un
முன்னே நடந்து செல்கிறார்
Munnae Nadanthu Selkiraar
தீங்கு உன்னை ஒன்றும் செய்யாதே
Theengu Unnai Ontum Seyyaathae
...யாக்கோபென்னும்
...yaakkopennum
E
அழைத்தவர் கைவி
B
டுவாரோ
E
Alaiththavar Kaividuvaaro
E
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
E
தெரிந்தவர் விட்
A
டிடுவாரோ
F♯m
Therinthavar Vitdiduvaaro
F♯m
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
A
பேர் சொல்லி அழைத்த தேவன்
B
Paer Solli Alaiththa Thaevan
B
உன்னை மகிமைப்படுத்திடுவார்
G♯
C♯m
ன்னை
Unnai Makimaippaduththiduvaar Unnai
A
மகிமைப்படு
B
த்திடுவார்
E
– உன்னை
Makimaippaduththiduvaar– Unnai
...உன்னை உண்டாக்கினவர்
...unnai Unndaakkinavar
E
பெலவீனன் ஆவதில்
B
லை
E
Pelaveenan Aavathillai
E
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
E
சுகவீனம் தொட
A
ர்வதில்லை
F♯m
Sukaveenam Thodarvathillai
F♯m
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
A
சாத்தான் உன்னை ஜெயிப்பதில்லை
B
Saaththaan Unnai Jeyippathillai
B
சாபம் உன்னை அணுகுவதில்லை – உன்
G♯
னை
C♯m
Saapam Unnai Anukuvathillai – Unnai
A
சாபம் உன்னை அணுகு
B
வதில்லை
E
Saapam Unnai Anukuvathillai
...உன்னை உண்டாக்கினவர்
...unnai Unndaakkinavar
E
வியாதிகள் வரு
B
வதில்லை
E
Viyaathikal Varuvathillai
E
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
E
வாதைகள் தொடர்
A
வதில்லை
F♯m
Vaathaikal Thodarvathillai
F♯m
இல்லை… இல்லை…. இல்லை…
Illai… Illai…. Illai…
A
ஆண்டுகள் முடிவதில்லை
B
Aanndukal Mutivathillai
B
கிருபையும் விலகுவதில்லை –
G♯
உன்
C♯m
னை
Kirupaiyum Vilakuvathillai – Unnai
A
கிருபையும் வி
B
லகுவதில்லை
E
Kirupaiyum Vilakuvathillai
... உன்னை உண்டாக்கினவர்
... Unnai Unndaakkinavar

Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords Keyboard

E
yaakkopennum Sirupoochchiyae –
G♯
Nee
C♯m
A
ontukkum Kalang
E
ki Vidaathae
F♯m
B
B
isravaelin Sirukoottamae –
F♯m
nee
A
etharkum Payan
B
thuvidaathae
E
Unnai Unndaakkinavar
Unnai Sirushtiththavar – Un
Munnae Nadanthu Selkiraar
Theengu Unnai Ontum Seyyaathae
...yaakkopennum
E
alaiththavar Kaivi
B
duvaaro
E
E
illai… Illai…. Illai…
E
therinthavar Vit
A
diduvaaro
F♯m
F♯m
illai… Illai…. Illai…
A
paer Solli Alaiththa Thaevan
B
B
unnai Makimaippaduththiduvaar
G♯
U
C♯m
nnai
A
makimaippadu
B
ththiduvaar
E
– Unnai
...unnai Unndaakkinavar
E
pelaveenan Aavathil
B
lai
E
E
illai… Illai…. Illai…
E
sukaveenam Thoda
A
rvathillai
F♯m
F♯m
illai… Illai…. Illai…
A
saaththaan Unnai Jeyippathillai
B
B
saapam Unnai Anukuvathillai – Un
G♯
nai
C♯m
A
saapam Unnai Anuku
B
vathillai
E
...unnai Unndaakkinavar
E
viyaathikal Varu
B
vathillai
E
E
illai… Illai…. Illai…
E
vaathaikal Thodar
A
vathillai
F♯m
F♯m
illai… Illai…. Illai…
A
aanndukal Mutivathillai
B
B
kirupaiyum Vilakuvathillai –
G♯
un
C♯m
nai
A
kirupaiyum Vi
B
lakuvathillai
E
... Unnai Unndaakkinavar

Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords Guitar


Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopennum Sirupoochchiyae – Nee Chords in E Scale

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு Lyrics
தமிழ்