Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை