Total songs with the word வியாகுலமோ : 45

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

Yaar Pirikka Mudiyum

Yaar Pirikka Mutiyum

Yaar Pirikka Mudiyum

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

Yaar Pirikka Mudiyum

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Vaazhnthaalum Thaaznthaalum

Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே

Karthar Thuyar Dhoniyai

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Kalvariyil thongukinrar un

Anbarin Nesam Aar

Anparaam Yesuvai

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Siluvaiyil Nizhalil Anuthinam

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan

Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan

Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan

Siluvaiyin Nizhalil Anudhinam

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Yesu Umathainthu Kaayam

Iyesu umthainthu kaayam

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum