Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Nandri solli ummai paada vanthom
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை