En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்