Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே