Total songs with the word வருக : 292

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey –வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

Unga Varugai

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

Magimai Adaiyum Yesu Rajane

Magimai adaiyum yeshu rajane

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae

Parathil ulla engal pidhave

Um namam vazhga raja

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya

Magimai umakkandro

Parathil Ulla Engal Pidhave

Magimai Umakandro Matchimai Umakandro

Unnatha Paramandalangalil

Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்

Um Namam Vazhga Raja

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Magimai Umakkandro Maatchimai

Makimai Umakkanroe

Makimai Umakkanto!

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

Makimai Umakkanto

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Um Namam Valka Raja

Um Naamam Vaalka Raajaa

Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

Eesane kris thesu

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

மகிமை யாவும் அவருக்கே

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

Hero Jesus இருக்கையில்

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

En iyesu rajan varuvar

கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Meghangal Naduve Vazhipirakkum

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Ragasiyamaai Oru Varugai

Megangal Naduve Vali Pirakkum

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

Maekangal Naduvae Valipirakkum

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

En yesuve en nambikkai

Sonnapadi uyirthelunthar

Paadaadha Raagangal Paadum

Sonnapati Uyirththezhunthaar

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

Paadaatha Raakangal Paadum

Yeasuvin irandaam varuhai

Thooyavare Um Vallamaiyai

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Anandhamae Jeya Jeya

Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics

Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan

Sonnapadi Uyirthelunthar

Aayiram Varuda Arasaatchiye

Aayiram Varuda Arasaatchiyae

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Kanniyaakumari Muthal

Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Anandame jeya jeya

Anpu Kooruvom

Varum Theva Vaana Senaigaludane

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!

Varum theva vaana

Orunal Varuvar Irajathi Irajan

Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்

Yesuvin Irandam Varugai

Inthak Kataisi Naatkalil

Anandame Jeya Jeya

திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

Vazhiyai Sevvai Pannunkal

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

Anbu Kooruvom Nam Devnagiah

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

Devanin aalayam parisutha

Jebame en vaazhvin

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara

Yesuvin Anpinai Ariviththida

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Vizhiththiruppoem! Vaekam

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

Azhagaai nirkkum yaar ivargal

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

Neer Seitha Nanmaigal

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Mega Meethinil Vegamudan

Kaalathin Arumaiyai Arinthu

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Sinthika Varir Seyal Veerare

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu

Nambivanthaen Mesiya Naan

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu

Aathumavae sthothari muzhu

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

Nampivanthaen Maesiya

Nampivanthen Mesaiyaa

Nilaiyillaa Ulakam Ithu

Iyaesuvin Anpinai Ariviththita

Aaththumaavae Sthoeththari

Thuthi sei nee maname

Maa Thayave Deva Thayave

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Maa Thayavae Thaeva Thayavae

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Iraivarththai Akilaththai

Maeka Meethinil Vaekamudan

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka

Nilai Illa Ulagam Idhu

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Kontu Vaarunkal

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene

Nambi Vanthen Mesiah Naan

Nampivanthaen Maesiyaa

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Alagai Nirkum Yaar Ivargal

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Ummaippol Yaarunndu?

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere

Ummai Pol Yarundu

Ummai pol yarundu enthan

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal

Ummai Poel Yarundu

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Alaiththeerae Yesuvae

Ummaip Pol Yaarunndu

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Alaiththeerae Aesuvae

Azhaiththeerae Iyaesuvae

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Worship Medley 3 Benny Joshua