Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Nandri Endru Sollugirom Naadha
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை