அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Karthave Devargalil Umakopanavar
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aaviyanavare analay irangidume
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Tham Raththathathathil Thoyntha
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vilaintha Palanai Arupparillai