Total songs with the word மோட்சத்தைத் : 65

Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar

Intu Kiristhu Elunthaar

Indru Kristhu Yelunthar

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Paathai Kaatum Maayekovaa

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Paathai Kaatum Maayegova

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Arul Niraindhavarf

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Karththaavin Thaasarae

Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Arul Nirainthavar

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Amaithi Anbin Swamiye

Hallelujah thuthi magimai

Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்

Amaithi Anpin Svaamiyae

Pokkisam Serthidungal Parathilae

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Virunthais Saerumaen

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்

Virunthai Serumen Alaikirar

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Devane ummai

Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Ragasiyamaai Oru Varugai

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு