Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum