Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே