இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே