மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Ungal kural uyarthi padidungal
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Naan nadanthu vantha pathaigal
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்