Total songs with the word மீட்டாராம் : 63

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

நேசர் தேடி வந்தார்

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

Mulmudi Sudiya Aandavar

Mulmudi sudiya aandavar

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

Naanum en veetarum

Ala‌Kaana‌Va‌R

Naanum En Veetarumovendral

Yesu Naamam Poetri Thuthi

Naanum En Veetarum Ummaiye

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Alaganavar arumaiyanavar

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Azhaganavar Arumaianavar Inimai

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Naanum En Veettarum

Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem

Nam Devanai Thuthithuppadi

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Kaliguruvom karthar nam

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Enakinbam Ethennu Kelu Naan

Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae

Enthan Ullaththil

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Aandavar Pangaagave

Kanamal pona ennai

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae

Kaanamarpona Ennai

Vaan Puzhgal Valla

Vaan puzhgal valla

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Vaan Pukal Valla

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே