Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae