ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Shehecheyanu | Blessing Begins
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Aaviyanavare analay irangidume
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்