இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Devathi Devane Bethalai Oorinile
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்