Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Naan nadanthu vantha pathaigal
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola