பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Athimaram Thulirvidamal Punalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Poorana Alagullavare En Yesuve
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
En Meetpar Raththam Sinthinaar
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை