Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்