Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்