Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Siluvayil thongum yesuvai paar
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்