Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே