திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum