Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே