நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar