Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Vetkapattu Povathillai En Magane
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே