Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்