தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்