யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Padaithavar unnai kaividamattar
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே