Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae