Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Intha Naalai Naan Samarppippaen
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Erukintaar thalladi thavaznthu
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்