Total songs with the word தள்ளப்பட்டேன் : 26

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

En yesu rajavukke

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

En Yesu Raajaavukkae

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram

En Yesu Rajavukae

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

En Iyaesu Raajaavukkae

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Song 6

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Pothumanavarea Puthumai

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

டியாலங்கடி – Diyalangadi

Diyalo Diyalo Diyalo

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே