Total songs with the word தரக் : 101

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

Athikaalai Yesu Vanthu

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Athikaalai Yesu Vanthu

Adhikaalai Yesu Vanthu

Alaiyinil Amaithi Vendum

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Yezhai Manu Uruvai

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே

Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Yudha Rajasingam

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Oru Tharam Ore Tharam

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

Yutha Raja Singam Uyir

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

Kaarirulil En Nesa Deepame

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Parisutham Pera Vanthittirgala

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Nadipinchu Naanaava (telugu Song)

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Ekkalam Sattham Vaanil

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Oru pothum maravatha

Pillai Naan

Vantharul Ivvalayathil Magimai

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Orupothum Maravatha Unmai

Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka

Orupothum Maravaatha

Oru Poothum Maravatha Unmaip

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Pradahana Aasariyarae

Deva devane ekovo

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Ammai Appan Unthan

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Neeye Nirantharam Yesuve

ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha

Anuthina Vaalkkaiyilae

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Thaesaththin Ellaiyenkum

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया