Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Kanikkai Thara Naan Varugintren
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை