Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக