Total songs with the word ஜெயக்கொடியே : 37

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael

Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae

Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

Alaikkiraar Yesu Aandavar

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Kal mithikum desam ellam

Thuthi Seiya Thodanginal

Appa Ummai

Kaal Mithikkum Thaesamellaam

Kal Mithikum Desamellam

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam

Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En

Kaal Mithikkum Desamellam

Sapthamaay Paati

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Kartharukku Kaathirunthu

Sennaigalin Karththr

Appaa Ummai Naesikkiraen

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

Yehova nissiye enthan

Appaa Ummai Naesikkiraen

Appa Ummai Nesikkiren

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Yuththam Seyvoem Vaarum

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்