தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam