Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Magimayana Paralogam Irukayilae
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Jaathikalae Ellorum Karththarai
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Saenaikalin Karththar Nallavarae
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe