Total songs with the word சேண் : 84

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Paathakan En Vinaitheer

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

Paar Nam Paaratham Paar!

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Eththanai Thiral En Paavam

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Kalvaari Siluvai Naathaa

Ser Aiyaa Eliyaen

Kalvaari Siluvai Naadha

Bavani Selgirar Rasa Naam

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Pavani Selkintar Raasaa

Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Paniya yosirase padiyor

Eththanai Thiral En Paavam

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Karunagara Deva Irangi

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Odivaa Janame Kiristhu

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Nantippalipeedam Kattuvom

Nandri Balipeedam Kattuvom

Karunagara Deva Irangi

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே