Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu