செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey