Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்