விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum