தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar