Total songs with the word கோரமாக : 116

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Poovin Narkantham

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum

Poovin Narkantham Veesum

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Dhevane Naan Umathandaiyil

Devanae Naan Umathundail

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devane naan umathandaiyil

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ

Aruvikal Aayiramaay

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Aruvigal Ayiramai

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Indru kanda egyptian

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Indru Kanda Egipthiyanai

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

Intu Kannda Ekipthiyanai

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

Kasantha Maaraa Mathuramaagum

Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்

Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Pani pola peiyum

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Kalvariyil thongukinrar un

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Arutkadave Varanthara

Iraivan Ennai Kakkintar

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Innamum naam

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa

Pani Pola Peyyum Parisuthare

Nesikkiren ummai thaane

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Naesikkiraen Ummaiththaanae

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

Nesikkiren Ummai Thaane

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

Azhaikiraar Yesu Andavar

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

Unga vasanam

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Pandigai Kondaaduvom

Nandri nandri

Karththaraiye Paadiye

Saranam Nampinaen Yesu Naathaa

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Alaikkiraar Yesu Aandavar

Nandri Nandri Nandri Yesaiah

Naan Vaazhuvaen

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Meetpar yesu kurisil

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Amma Nee Thantha Jebamalai

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Kurusin Meal – குருசின் மேல்

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani

Enikkai Karuthunnavan

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Odivaa Janame Kiristhu

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Yen Indha Kolam