உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்