பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்